ส่งข้อความ
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Paul

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-755-83237778

WhatsApp : +8618145820075

Free call

Jordan Customs เชิญ Jointech มาทำการวิจัยนอกสถานที่เพื่อหาวิธีแก้ปัญหาในการอัปเกรดและปรับปรุงใหม่

June 12, 2023

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Jordan Customs เชิญ Jointech มาทำการวิจัยนอกสถานที่เพื่อหาวิธีแก้ปัญหาในการอัปเกรดและปรับปรุงใหม่

ในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2566 Jointech ได้รับเชิญจาก Jordan Customs ให้ดำเนินการวิจัยนอกสถานที่ในจอร์แดนเพื่อหารือเกี่ยวกับการยกระดับโครงการระยะที่ II ของการเฝ้าติดตามบนการขนส่ง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Jordan Customs เชิญ Jointech มาทำการวิจัยนอกสถานที่เพื่อหาวิธีแก้ปัญหาในการอัปเกรดและปรับปรุงใหม่  0

ความร่วมมือระหว่าง Jointech และ Jordan Customs เกิดขึ้นหลังจากความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่ปี 2017 เมื่อเจ้าหน้าที่ของ Jordan Customs และวิศวกรด้านเทคนิคได้ลงนามในข้อตกลงการสั่งซื้อครั้งแรกกับ Jointechเรายังจำได้ว่าในระหว่างการดำเนินโครงการ Jordan Customs ครั้งแรก วิศวกรด้านเทคนิคของ Jointech ได้ให้การสนับสนุนนอกสถานที่และปรับปรุงผลิตภัณฑ์ ประสบความสำเร็จในการจัดการกับปัญหาการใช้งานที่ไม่คาดฝันและความท้าทายด้านสิ่งแวดล้อมผลจากความพยายามของพวกเขา ทำให้ตัวล็อคติดตามอัจฉริยะ JT701 ได้รับการยอมรับอย่างสูงจาก Jordan Customs

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Jordan Customs เชิญ Jointech มาทำการวิจัยนอกสถานที่เพื่อหาวิธีแก้ปัญหาในการอัปเกรดและปรับปรุงใหม่  1

ความสำเร็จของโครงการ Jordan Customs ได้วางรากฐานที่มั่นคงสำหรับการส่งเสริมและการใช้ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของ Jointech ทั่วโลกในปี 2019 Jordan Customs ได้แบ่งปันประสบการณ์การใช้โซลูชันศุลกากรของ Jointech ในการประชุม World Customs Organization (WCO) ซึ่งสร้างความสนใจอย่างกว้างขวางจากองค์กรศุลกากรทั่วโลกปัจจุบัน หน่วยงานศุลกากรและหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาลกว่า 40 แห่งทั่วโลกใช้ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของ Jointech สำหรับการดูแลทรัพย์สินที่ไม่ต้องเสียภาษี ซึ่งแสดงให้เห็นถึงตำแหน่งทางการตลาดและความแข็งแกร่งทางเทคโนโลยีของ Jointech ในด้านนี้

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Jordan Customs เชิญ Jointech มาทำการวิจัยนอกสถานที่เพื่อหาวิธีแก้ปัญหาในการอัปเกรดและปรับปรุงใหม่  2

หลังจากให้บริการล็อคติดตามอัจฉริยะแก่ Jordan Customs มานานกว่าหกปี เราได้ทำการสำรวจในสถานที่เพื่อตอบสนองคำขออัปเดตเทคโนโลยีและความต้องการของตลาดในระหว่างการสำรวจ เราพบว่าเทอร์มินัลอัจฉริยะกว่า 95% ยังคงทำงานตามปกติเราภูมิใจในความเสถียรของผลิตภัณฑ์ของเรา และเรายังภูมิใจในบริการหลังการขายที่ดีจากพันธมิตรในพื้นที่ของเรา

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Jordan Customs เชิญ Jointech มาทำการวิจัยนอกสถานที่เพื่อหาวิธีแก้ปัญหาในการอัปเกรดและปรับปรุงใหม่  3

ในระหว่างการวิจัยนอกสถานที่ เจ้าหน้าที่ของ Jordan Customs ได้ติดตั้งและทดสอบการวิจัยและพัฒนาล่าสุดของเรา - ล็อควิดีโอศุลกากรอัจฉริยะ - และแสดงความพึงพอใจต่อนวัตกรรมและเทคโนโลยีขั้นสูงอย่างต่อเนื่องของ JointechJointech จะยังคงคิดค้นและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้การสนับสนุนเทคโนโลยีขั้นสูงและเชื่อถือได้สำหรับการตรวจสอบทางศุลกากร

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Jordan Customs เชิญ Jointech มาทำการวิจัยนอกสถานที่เพื่อหาวิธีแก้ปัญหาในการอัปเกรดและปรับปรุงใหม่  4

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

jointech001@vip.sina.com
+8618145820075
barty79
paul_joint
+86-755-83237778